BÀN ĐÔNG CÔNG NGHIỆP
Bàn đông bàn mát, còn được biết đến với tên gọi tủ đông dưới bàn, là một kiểu thiết bị nhỏ gọn có thể được đặt chặt chẽ dưới bàn làm việc tiêu chuẩn. Đây là một thiết bị bếp công nghiệp thường có kích thước tương đương với một máy rửa bát tiêu chuẩn. Mặc dù bàn đông có kích thước nhỏ, nhưng nó có khả năng thực hiện nhiều chức năng khác nhau trong không gian phục vụ, đặc biệt là ở các nhà hàng và khách sạn. Cùng Vinalife Việt Nam tìm hiểu thông tin chi tiết ngay bên dưới.
Bàn đông là gì? Những điều bạn cần biết
Bàn đông công nghiệp, hay còn được biết đến với tên gọi tủ đông dưới bàn, là một kiểu bàn đông nhỏ gọn có thể được lắp đặt chặt chẽ dưới mặt bàn làm việc tiêu chuẩn. Đây là một thiết bị bếp công nghiệp thường có kích thước tương đương với một máy rửa bát tiêu chuẩn. Mặc dù bàn đông bàn mát có kích thước nhỏ, nhưng nó có khả năng thực hiện nhiều chức năng khác nhau trong không gian phục vụ, đặc biệt là trong các nhà hàng và khách sạn.
Bàn đông công nghiệp thuộc dòng thiết bị tiện lợi được thiết kế đặc biệt để lưu trữ và bảo quản thực phẩm. Nó đi kèm với đồng hồ nhiệt độ và có chức năng làm lạnh, phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm đông lạnh và đồ uống. Được sử dụng phổ biến trong làm bánh kem và để chứa thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn, cũng như khu bếp ăn tập thể.
Thiết bị này của Vinalife được thiết kế với thân máy độc đáo, mang đến một loạt sản phẩm thiết bị lạnh tiên tiến và hiệu quả nhất trên thị trường. Với đặc điểm nội thất và ngoại thất làm từ thép inox đặc biệt, bàn đông này có đèn LED phát quang số và bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số, giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn.
Giới thiệu Bàn Đông – Bàn mát làm lạnh trực tiếp
Trong môi trường nhà bếp công nghiệp, quá trình lựa chọn, nhập khẩu, và bảo quản thực phẩm đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn thực phẩm. Thực tế cho thấy, quá trình lựa chọn thực phẩm chất lượng đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng đối với nhiều yếu tố, trong đó nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng, an toàn, ổn định và kinh nghiệm của người nhập hàng là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, việc bảo quản thực phẩm sau khi nhập về cũng đóng vai trò không kém quan trọng. Thực phẩm cần được phân loại và bảo quản tại vị trí phù hợp, với điều kiện bảo quản thích hợp cho từng loại thực phẩm cụ thể. Đối với thực phẩm tươi sống, sau khi nhập về, chúng thường được phân loại và bảo quản tại các tủ Bàn Đông – Bàn mát làm lạnh trực tiếp, tủ trữ mát công nghiệp, hoặc các kho lạnh công nghiệp chuyên dụng.
Các loại rau, củ, quả tươi, bơ, sữa, trứng đều đòi hỏi điều kiện bảo quản với nhiệt độ mát và thường được lưu giữ trong các thiết bị làm lạnh. Bàn trữ lạnh 2 cánh mở, là một trong những loại thiết bị làm lạnh, được thiết kế dưới dạng tủ nằm. Bên trong, nó có nhiều tầng để đặt thực phẩm, đặc biệt là bề mặt của bàn lạnh có thể được sử dụng như một bàn làm việc để thao tác và chế biến thực phẩm.
Vì vậy, bàn lạnh thường được đặt ở khu vực sơ chế và chuẩn bị thức ăn. Nó không chỉ lưu trữ thực phẩm ở nhiệt độ lạnh mà còn cung cấp một bề mặt thuận tiện để chế biến thực phẩm trực tiếp trên bàn. Cơ chế làm lạnh trực tiếp của bàn này được thực hiện thông qua hệ thống block kết hợp với giàn lạnh được bố trí quanh thân tủ. Nhiệt độ của tủ có thể được điều chỉnh thông qua bảng điều khiển và hiển thị điện tử, tự động ngắt khi đạt nhiệt độ cài đặt và tự động hoạt động lại khi nhiệt độ vượt quá mức đã được đặt.
Báo giá Bàn Đông – Bàn mát làm lạnh trực tiếp
Bàn đông trực tiếp 1.2m | 13.200.000vnđ |
---|---|
Bàn đông trực tiếp 1.5m | 14.200.000vnđ |
Bàn đông trực tiếp 1.8m | 15.200.000vnđ |
Bàn lạnh Berjayra cánh inox 1m2 | 18.150.000vnđ |
Những tính năng nổi bật của bàn đông công nghiệp
Bàn đông là một sản phẩm phổ biến hiện nay và được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật của nó mang lại cho người dùng như:
Hiệu quả bảo quản thực phẩm: với việc sử dụng công nghệ hiện đại làm lạnh mới nhất hiện nay, do vây việc bảo quản các thực phẩm tươi sống sẽ lâu và không làm mất đi vị ngon ban đầu vốn có của chúng. Nhiệt độ động lạnh bạn còn thể tùy chỉnh một cách dễ dàng để có thể dể dàng bảo quản.
Khả năng tiết kiệm điện năng của bàn đông: điều này cũng là một phần làm cho loại sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy. Lớp cách nhiệt dày dặn giúp dữ nhiệt tốt và hạn chế thoát nhiệt ra ngoài làm hao điện.
Dễ dàng sử dụng và vệ sinh: Bệ mặt các thanh và giá đỡ được làm từ những nguyên liệu cao cấp do vậy nó có khả năng chống bám dính tốt, do vậy việc vệ sinh hoàn toàn dễ dàng đối với bạn.
An toàn cho sức khỏe: Bàn đông được làm từ vật liệu an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất độc hại gây hại đến thực phẩm, Bàn đông bên Vinalife còn được làm lạnh kín giúp ngăn ngừa các vi khuẩn và nấm mốc.
Hãy cùng Vinalife Việt Nam giải đáp một số câu hỏi thắc mắc phổ biến của khách hàng về bàn đông công nghiệp
Bàn đông công nghiệp được sử dụng để bảo quản những gi?
Bàn đông công nghiệp được sử dụng để bảo quản và đông lạnh các thực phẩm như thịt, cá, đá viên và các thực phẩm đông lạnh khác trong các cở kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, khách sạn,.. Chúng giúp duy trì nhiệt độ thích hợp để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và bảo quản thực phẩm lâu hơn. Để có thể tìm kiếm cho cơ sở kinh doanh của bạn một sản phẩm tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tốt nhất.
Bàn đông công nghiệp có kích thước và dung tích như thế nào?
Bàn đông công nghiệp có kích thước và dung tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh âm thực và ngành công nghiệp thực phẩm. Có các mô hình có dung tích từ vài chục lít cho đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn lít.
Bàn đông công nghiệp hoạt động như thế nào?
Bàn đông công nghiệp sử dụng hệ thống làm lạnh để giảm nhiệt độ bên trong và duy trì ở mức đông lạnh. Hệ thống làm lạnh này thường bao gồm máy nén, bộ trao đổi nhiệt và bộ điều khiển nhiệt độ để điều chỉnh quá trình làm lạnh và duy trì nhiệt độ ổn định.
Bàn đông công nghiệp có những tính năng đặc biệt nào?
Một số tính năng đặc biệt của bàn đông công nghiệp bao gồm hệ thống cách nhiệt tốt, cửa kín chặt để ngăn chặn sự thoát khí lạnh và tiếp xúc với không khí bên ngoài, bộ điều khiển nhiệt độ có thể điều chỉnh theo mức độ lạnh mà bạn mong muốn với khả năng làm lạnh nhanh chóng và mức độ tiếng ồn thấp. Một điều cần lưu ý là bạn nên hạn chế mở bàn lạnh ra quá nhiều và để nguyên cửa khi mở không đóng lại, điều này sẽ làm hao tốn điện năng và làm thoát hơi lạnh ra ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình đông lạnh.
Cách bảo dưỡng và vệ sinh bàn đông công nghiệp như thế nào?
Để bảo dưỡng và vệ sinh bàn đông công nghiệp, cần thực hiện các hoạt động như làm sạch định kỳ, kiểm tra và thay thế bộ lọc, kiểm tra và bảo trì hệ thống làm lạnh, và đảm bảo lưu thông không khí tốt xung quanh bàn đông. Nên tuân thủ hướng dẫn từ nhà sản xuất và định kỳ kiểm tra để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của thiết bị.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Vietnam
Số điện thoại: 097 259 63 63
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinalifevietnam68
Email: vinalifevietnam79@gmail.com
Qua phẩn trên, Vinalife Việt Nam đã cho bạn các nhìn tổng quát về bàn đông cũng những tính năng nổi bật mà nó mang lại. Do vậy việc bạn chọn cho mình một chiếc bàn đông phù hợp với nhu cầu của mình để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.